Trang chủ / Hot News / Công ty cổ phần Vận tải thủy Tân Cảng tổ chức lễ bàn giao, tiếp nhận 2 sà lan 96 TEUs mới.

Công ty cổ phần Vận tải thủy Tân Cảng tổ chức lễ bàn giao, tiếp nhận 2 sà lan 96 TEUs mới.

Ngày 29/5/2022, tại cảng Tân Cảng – 128 Hải Phòng, Công ty CP Vận Tải thủy Tân Cảng thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp với Công ty TNHH đóng tàu An Phát tổ chức lễ bàn giao, tiếp nhận 02 sà lan chở container 96 TEU mang tên TÂN CẢNG 011 và TÂN CẢNG 012.

Vào ngày 29/05, 2 tàu sà lan mang tên TÂN CẢNG 011 và TÂN CẢNG 012 có sức chở 96 TEU đã có những chuyến hàng đầu tiên đi từ Cảng Tân Cảng – 128 Hải Phòng đến Cảng Container Quốc tế Tân Cảng TC-HICT và ICD Tân Cảng – Quế Võ. Đây là 1 phần quan trọng trong chiến lược phát triển vận tải xanh và kết nối hệ sinh thái của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tại khu vực phía Bắc.

Hình 1. Những container hàng đầu tiên của TÂN CẢNG 011.

Sự bổ sung 2 tàu sà lan sẽ giúp Vận tải thủy Tân Cảng sẽ đa dạng hóa tuyến vận chuyển, rút ngắn thời gian quay vòng phương tiện với tinh thần “Mang cảng đến gần hơn với khách hàng”, tạo ra các chuyến dịch vụ sà lan định tuyến kết nối ICD với Cảng, đặc biệt là cụm cảng nước sâu Lạch Huyện.

Đặc biệt trong bối cảnh hệ thống đường bộ vận tải hàng hóa kết nối vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Bắc và cụm cảng Hải Phòng đang cho thấy những dấu hiệu quá tải, sự nâng cao năng lực vận tải của Công ty sẽ đảm bảo cho khách hàng 1 sự lựa chọn song song với vận tải bộ để có thể đảm bảo được chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

Hình 2. Tắc đường tại khu vực cụm cảng Hải Phòng.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trung thành với mục tiêu “Tiên phong – An toàn – Sáng tạo – Hiệu quả”. Công ty Cổ phần Vận tải thủy Tân Cảng cùng hệ thống các công ty thành viên của TCSG không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ nhờ những ưu việt do tạo thuận lợi, hiệu quả trong kinh doanh cũng như góp phần giảm tải áp lực cho hệ thống giao thông đường bộ, giảm phát thải ra môi trường và hướng đến xây dựng các giải pháp Logistics xanh, bền vững, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong cam kết bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

Hình 3. Cán bộ, công nhân viên Vận tải thủy Tân Cảng cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Chúc cho TÂN CẢNG 011 và TÂN CẢNG 012 sẽ có hành trình thuận máy xuôi dòng với đầy ắp những chuyến hàng.

TCSG